9 สถานที่ สำหรับ เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน

สถานที่สำหรับเลือกซื้อ ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ หลากหลาย สไตล์

พอทำบ้านใหม่หรือเพิ่งซื้อบ้านมา ไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสอง หรืออยากจะลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนลุคของบ้าน เพื่อเพิ่มสีสัน ความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ถ้าท่านอยากหาเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้าน ที่ถูกใจ ถูกรสนิยม ของท่าน กว่าจะลงตัว ต้องใช้เวลา ทางเรา ทีมอัญญา ได้รวบรวมข้อมูล สถานที่ต่างๆ และคอนเซปของแต่ละที่ให้ท่านได้เป็นแหล่งข้อมูล ก่อนที่จะต้องเดินทางไปเลือกซื้อ เลือกหากันเลยทีเดียว จะได้ลดระยะเวลาและระยะทาง ให้ท่าน เรามาดูกันค่ะ ว่าแต่ละที่ เป็นยังไงบ้าง

1. Index Living Mall : คอนเซ็ปต์ร้าน “ศูนย์ตกแต่งบ้านครบทุกฟังค์ชั่นและดีไซด์” ที่นี่เค้ามีหลายสาขาให้คุณเลือก สามารถเลือกเดินทางไปได้ที่ใกล้กับท่านได้ มีทั้งสินค้า เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ของใช้สำหรับเด็กที่เกี่ยวกับบ้าน เครื่องงใช้ไฟฟ้า รวมไปถึง อุปกรณ์ต่างๆ และบริการ เกี่ยวกับการตกแต่งและดูแลถึงบ้าน ให้ท่านได้เลือกสรร กันเลยทีเดียว ท่านสามารถ เข้าไปเลือกซื้อหรือช๊อปออนไลน์ ได้ที่ Index Living Mall เพราะในนั้นยังมี สินค้าและบริการอื่นๆ ที่เป็นของในเครือ Index เอง เช่น Winner และ Power One
WINNER เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าทั่วไป (Mass)
Index furniture เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าปานกลางถึงค่อนข้างสูง (Mass to Premium Mass)

2. SB Design Square : มาด้วยคอนเซ็ป เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซด์สวย แบร์นชั้นนำหลายสไตล์แต่งบ้าน และคอนโด” SB จะมีเฟอร์นิเจอร์ที่เป็น In house Brand ภายใต้ชื่อว่า SB Furnitures และ Koncept Furnitureและ มีเฟอร์นิเจอร์นำเข้า นำเข้า จาก ต่างประเทศ เป็น Exclusive Brand ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบริการออกแบบจาก อินทีเรีย ของเค้าเอง ประจำอยู่แต่ละสาขาให้ท่าน ได้เลือกปรึกษา ได้เลย ท่านสามารถเช้าไปชม SB Design Square ได้เพื่อดูสินค้าและโปรโมชั่นต่างทำหรับท่าน
SB Furniture เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์น อิตาเลียน โดดเด่นด้วยการผสานสีสัน วัสดุ นวัตกรรม และเทคโนโลยีการผลิตทันสมัย มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมดีไซน์ล้ำสมัย
KonCept Furniture :เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ ด้วย สไตล์โมเดิร์น , วินเทจ , สแกนดิเนเวียน , คอนเทมโพรารี่ และ สไตล์ลอฟท์
Exclusive Brand : จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ นำเข้าและค่อนข้าง luxury หลายๆแบรนดัง มีทั้ง สไตล์ จาก อังกฤษ อเมริกา อิตาลี ยุโรป มีทั้งแบบพรีเมียม วินเทจ นำมาให้ท่านได้เลือกสรรได้อย่างลงตัว

3. Home Pro : ภายใต้นิยามว่า ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เรียกได้ว่าเป็น ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก ช้อปง่ายที่เดียวจบครบทุกความต้องการ เค้าจะเน้น ของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ช่าง วัสดุก่อสร้าง หลากหลายแบรนให้เลือก แต่จุดที่โดดเด่นของเค้า คือ มีบริการ ปรับปรุงบ้านและคอนโด ติดตั้งย้าย ปรับเปรียน ล้างและทำความสะอาด บ้านและคอนโด และยังมีบริการออกแบบ ให้ท่านอีกด้วย เรียกได้ว่า ถ้าจะปรับปรุงบ้านหรือซ่อมแซม มาที่นี่แทปจะครบเลยทีเดียว ท่านสามารถเข้าชมเว็ปไซด์ Home Pro ได้ที่นี
Home Pro เป็นผู้นำการค้าปลีก ที่มีหลายสาขา เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันในแต่ละโซนพื้นที่ ทั้งกำลังซื้อ ไลฟ์สไตล์ ด้วยการพัฒนาสินค้า และบริการ พร้อมการกระจายสินค้าที่แตกต่างกันไปยังสาขาต่างๆ

แหล่งของใช้ ของแต่งบ้าน
แต่งบ้านให้ดูดี ต้องมีแหล่งถูกใจ

4. คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี): เป็นศูนย์รวมงานดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ในเอเซียประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ด้านการตกแต่ง วัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุตกแต่งพื้น และผนัง ด้วยความที่ CDC มีอาคารกว่า 24 อาคารบนพื้นที่ดินกว่า 73 ไร่ หรือกว่า 120,000 ตร.ม. ทำให้ไม่เพียงแต่มีเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ยังมีแม้กระทั่งห้องสมุดด้านการออกแบบ ศูนย์ประชุม ห้องสัมมนา ศูนย์แสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์ ห้องจัดเลี้ยง ตลอดจนพื้นที่สำนักงานออฟฟิศ CDC
คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ : สำหรับลูกค้า สถาปนิก มัณฑนากร นักออกแบบ เจ้าของ ผู้บริหารโครงการ นักธุรกิจด้านการส่งออกและนำเข้าตลอดจนการให้ความรู้ เทรนด์ด้านดีไซน์ นวัตกรรม ที่ทันสมัย

5. Modernform : ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน เฟอร์นิเจอร์ครัว และนำเข้าวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งบ้านโมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลเลอรี่ ศรีนครินทร์ ภายใต้แนวคิด Metro Living Sensation ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ พร้อมนำเสนอแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ยังมีบริการใหม่สุดพิเศษ Personal Stylist ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่ง ผู้ช่วยในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง พร้อมเนรมิตพื้นที่ให้เกิดความสวยงามลงตัวชมเว็ปไซด์ Modermform ได้ที่นี่
Modernform : กลุ่มลูกค้าตลาดกลางและบน ซึ่งเป็นผลมาจาก ปัจจัยเสริมในเรื่องการขยายตัวของที่อยู่อาศัยและการลงทุนของต่างชาติที่เข้ามาเปิด รวมถึง ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั้งในกรุงเทพฯและหัวเมืองใหญ่ต่างจังหวัด

6. Chic Republic : เป็นศูนย์รวมจัดจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน และที่นอนและเครื่องนอน มาตรฐานยุโรปและอเมริกา อย่างครบวงจร ถือเป็น โฮมแฟชั่นสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ผสมผสานความทันสมัยและความคลาสสิคของวัฒนธรรมแบบต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว Chic Republic มีหลายที่ให้ท่านได้เลือกชม
Chic Republic : เลือกใช้สร้างความแตกต่างและอยู่ในตลาดพรีเมียม และร่วมกับโครงการที่อยู่อาศัยอีกหลายแบรน โดยหลักจะมีสินค้านำเข้าจากต่างประเทศมาขาย โดยเฉพาะประเทศอิตาลี

7. IKEA : สร้างแบรนด์จากนวัตกรรมทางความคิด เป็นแหล่งวัสดุที่มีความรับผิดชอบ การเห็นสิ่งที่ไม่ใช้แล้วมีคุณค่า และการเคารพต่อผู้ จัดหาสินค้าและสิ่งแวดล้อมเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการออกแบบของ IKEA มีตั้งแต่ เฟอร์นิเจอร์ ใหญ่เล็ก ท่านสามารถนำไปประกอบเองที่บ้านตาม จิตนาการของท่าน หรือ เค้าก็มีบริการ ออกแบบ ดีไซด์ ตามที่ท่านต้องการ และประกอบให้ถึงบ้าน
IKEA ด้วยสินค้าและแรงบันดาลใจ ตอบทุกความต้องการของชีวิตลูกค้า ดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวีย. ราคาสามารถจับต้องได้ทุกคน

แหล่งซื้อที่เหมาะกับสไตล์เรา
   แหล่งช๊อปปิ้ง ของแต่งบ้าน

8. จตุจักร หรือ ตลาดนัดจตุจักร ที่เปิดเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ ก็มีของตกแต่งบ้าน และสวน จนถึงเฟอร์นิเจอร์ ที่ผู้ขายส่วนใหญเป็นผู้ผลิตและผู้ค้า รายย่อย และ เป็นของแต่งบ้าน ที่สามารถส่งออกไปขายต่างประเทศได้อีกด้วย ถือเป็นแหล่งรวมสินค้าแทบจะทุกประเภท แถมสินค้าของแต่งบ้านกับพวกต้นไม้ที่นี่ มีหลากหลาย แต่ละอย่างก็แสนจะเก๋ไก๋มีสไตล์กันทั้งนั้นจตุจักร แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตสุดสัปดาห์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแบบที่ราคาไม่แพงมาก คุณภาพพอรับได้

9. ตามงานแฟร์  : เกี่ยวกับเฟอร์ที่จัดในแต่ละเดือนตามเมืองทอง ศูนย์ประชุมสิริกิตต์ ไบเทค หรือ งานบ้านและสวน งานที่พูดถึงนี้ จะจัดขึ้นปีละครั้ง ถึง สองครั้ง หรือแล้วแต่ ท่านสามารถติดตามข่าวสารได้ตามสื่อต่างๆ หรือ เว็ป event ของสถานที่ เค้าจะมีกำหนดการมาให้ดู

9 สถานที่ที่ทางทีม Anya นำเสนอให้ท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า น่าจะมีประโยชน์ ให้ท่านได้คัดสรร เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน ได้ง่ายขึ้นและเหมาะกับความต้องการของท่านไม่น้ยเลยทีเดียว

 

สนใจให้เราจัดหาหรือฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ ติดต่อได้ที่ Anya Solution

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *