Anya Solution

วิสัยทัศน์

Anya Solution มุ่งมั่นในการเป็นตัวแทนระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขายตลอดจนกลุ่มผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยความซื่อสัตย์และชัดเจน

พันธกิจ

Anya Solution เราจะส่งมอบการบริการซื้อขายทรัพย์ และให้คำปรึกษาด้วยความรวดเร็วและเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เป้าหมายและกลยุทธ์

Anya Solution จะเป็นศูนย์รวมการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่มีกลยุทธ์บริการในรูปแบบที่สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตสมัยใหม่ เพื่อทำให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

“ยินดีให้คำปรึกษาฟรี”

นายหน้าขายบ้าน มืออาชีพ

ปูรณิมา เจียมวิจักษณ์ (คุณเมย์)

 • ผู้บริหารงานขายและการจัดการด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • MBA จาก USA

เริ่มจากเป็นคนที่ชอบลงทุนและชอบศึกษาหาความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ กฎหมายเรื่องบ้าน รวมถึงการทำตลาด ในรูปแบบต่างๆ ดิฉันมีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงานในด้านนี้ เพราะเป็นงานที่ท้าทายความสามารถหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะงานนี้ได้ช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า และทุกครั้งที่ทำงานจบดิฉันและลูกค้าก็สุขใจพร้อมๆ กัน

หลักการทำงานที่ดิฉันยึดมั่นเสมอมา คือ คุณธรรมและจริยธรรม ในการเป็นนายหน้าซึ่งเป็นตัวแทนระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายด้วยความซื้อสัตย์ และสิ่งที่ดิฉันได้รับกลับมา คือความเป็น เพื่อน พี่น้อง และมากไปกว่านั้นคือความไว้วางใจในการแนะนำบอกต่อจนทำให้เรามีลูกค้าเพิ่มขึ้นในวันนี้

ศิวัฒน์ ไกยสิทธิ์ (คุณหมู)

 • ผู้บริหารงานขายและการตลาดที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 • ปริญญาโท MBA

เริ่มจากการเป็นพนักงานขาย บริษัท ชั้นนำมากว่า 10 ปี จนเกิดความเข้าใจในความต้องการทั้งของผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งไม่ได้ต้องการแค่ซื้อหรือขายสิ่งของเท่านั้นแต่ยังต้องการ “คำปรึกษาที่ดีและถูกต้อง” ทำให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจในอาชีพ ซึ่งดิฉันคิดเสมอว่าการบริการที่เราอยู่ตรงกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย สิ่งสำคัญ คือความซื่อสัตย์ ความชัดเจน และการเอาใจใส่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้ลูกค้า Trust และวางใจเราในฐานะ “มืออาชีพและที่ปรึกษาที่ดีที่สุด” ซึ่งนี่คือปรัชญาในการให้บริการของผม

Moo Agent

บริการของเรา

บริการรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์

 1. ให้คำปรึกษาและแนะนำ
 2. การตลาด
 3. บริการช่วยขาย
อ่านเพิ่มเติมด้านล่างค่ะ

บริการจัดหาซื้ออสังหาริมทรัพย์

 1. ให้คำปรึกษาและแนะนำ : ตรวจสอบคำนวณวงเงินที่ลูกค้าสามารถซื้อได้สูงสุดตามประสิทธิภาพของลูกค้า
 2. จัดหาและตรวจสอบ : ทางทีมจะจัดหาทรัพย์ที่เหมาะสมและเสนอทรัพย์ที่ท่านต้องการให้ได้ในราคาที่อยู่ในราคาตลาด ให้ได้ใกล้เคียงกับวัตถุประสงค์และวงเงินของผู้ซื้อ
 3. ช่วยเจรจาต่อรองและตรวจสอบความถูกต้อง : เอกสารสิทธิของทรัพย์ที่ต้องการซื้อ ดูแลจนถึงวันโอนกรรมสิทธิ์ ณ กรมที่ดิน

บริการจำนอง ขายฝาก

บริการวงเงินพร้อมใช้สำหรับผู้ที่มี บ้าน หรือ ที่ดิน เปลี่ยนเป็นเงิน เพื่อใช้ส่วนตัว ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ เชื่อถือได้เพราะ เราจะทำนิติกรรม ณ กรมที่ดิน เท่านั้น

บริการรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์

1.ให้คำปรึกษาและแนะนำ

 • ให้คำแนะนำเริ่มจาก การประเมินราคาทีมเราจะทำการศึกษาตำแหน่งที่ตั้งบริเวณใกล้เคียง และคุณสมบัติของอสังหาที่จะขาย เพื่อที่จะประเมินราคาขายให้เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ได้ราคาที่ดีที่สุดและสามารถขายได้ไวขึ้น
 • รายงาน:รายงานผลตอบรับเป็นสิ่งสำคัญและ ผู้เยี่ยมชมคิดยังไงกับทรัพย์ของคุณ เพราะว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อใช้ช่วยวิเคราะห์ว่าทางการขายจะต้องปรับตัวตามตลาดอย่างไรเพื่อที่จะให้ขายได้เร็วขึ้น

2. การตลาด

 • การถ่ายภาพ : การปรับองค์ประกอบการถ่ายภาพนิดหน่อย เช่น การวางพร็อพ การจัดแสง การปรับตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ สามารถส่งผลถึงความน่ามองของรูปบ้านได้ เพราะเหตุนี้เราจึงให้ความสำคัญในการนำมาซึ่งภาพถ่ายที่ดีที่สุดของบ้านคุณ
 • ป้ายประกาศขาย/เช่า : ผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงเป็นกลุ่มตลาดที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกันเพราะพฤติกรรมส่วนใหญ่ของผู้คน จะย้ายบ้านไปยังบริเวณที่ไม่ไกลจากที่อยู่อาศัยเก่า ป้ายประกาศขาย/เช่าสามารถที่จะช่วยโปรโมทกับกลุ่มตลาดนี้ได้เป็นอย่างดี ป้ายของช่วยให้ผู้ซื้อเข้าถึงได้ง่ายขึ้น
 • กลยุทธ์ช่องทางการขาย : ประกาศของคุณจำเป็นต้องเข้าถึงตลาดให้ได้มากที่สุด ยิ่งมีคนเห็นประกาศมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะขายก็มีมากขึ้น เพราะเหตุนี้ทีมจึงสร้างเครือข่ายการตลาดกับเว็บไซต์ประกาศขายชั้นนำทั้งหมดที่มีสถิติผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นอันดับต้นๆของประเทศ ประกอบไปด้วย เราลงทรัพย์ ให้ 100 เว็ปไซด์ และยังเน้นย้ำลงเพิ่มอีก เช่น DDproperty,Thaihometown, Dotproperty, Kaidee คุณจะสามารถดูสถิติประกาศได้

3. บริการการช่วยขาย

 • เจราต่อรอง : เป็นส่วนสำคัญมากที่สามารถทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ราคาที่พอใจด้วยความยินดีและเต็มใจทั้ง 2 ฝ่าย สามารถจบการขายได้
 • การประสานงาน:ทางเรามี ตัวแทนธนาคารที่ผู้ซื้อใช้สินเชื่อ เจ้าหน้าที่กรมที่ดิน เป็นต้น เพื่อลดความผิดพลาดทางการสื่อสารและได้บรรลุประสิทธิผลมีการโอนเกิดขึ้น

“คิดถึงการซื้อขายบ้าน คิดถึง

Anya Solution”

หากท่านกำลังมองหา นายหน้าขายบ้าน หรือ มีปัญหาเรื่องการจัดการอสังริมทรัพย์  ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัย หรือ เพื่อการลงทุน ขอให้คุณนึกถึงบริการอย่างมืออาชีพจากเรา

ทีม Anya Solution

 สนใจสินทรัพย์ติดต่อได้ที่นี่ค่ะ

Link Line May Small
Link Line Mhoo Pic
Call May
Call Mhoo